Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa ủng hộ sự kiện offline

Sự kiện fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa ủng hộ sự kết hợp đặc biệt giữa CLB và BK8. Một sự kiện được cả hai đơn vị cực kỳ coi trọng và đã đầu tư số tiền không nhỏ để truyền thông cho sự kiện qua chuỗi sự kiện offline.

Fanpage đồng loạt đổi Cover ủng hộ sự kiện Ngoại Hạng Tranh Tài

Ngay khi nhận thông tin hợp tác tài trợ từ BK8, FC Aston Villa Việt Nam vui mừng khôn xiết. Và để đánh dấu cho sự kiện này, FC đã tổ chức buổi offline lần đầu tiên tại Việt Nam. Nội dung chương trình “Ngoại Hạng Tranh Tài” bao gồm 2 phần sau đây:

Giao lưu cộng đồng và kết nối người hâm mộ

Trong không khí hào hứng của sự kiện, phần giao lưu cộng đồng đã trở thành điểm nhấn đặc biệt. Người hâm mộ từ khắp nơi tụ hội, chia sẻ niềm đam mê và kiến thức sâu rộng. Các nội dung chia sẻ là về cầu thủ, ban lãnh đạo, và HLV của Aston Villa hoặc CLB khác.

Các hoạt động giải trí cũng được chú trọng với nhiều trò chơi sáng tạo như mini game đưa bóng vào khung thành, thu hút sự tham gia của mọi lứa tuổi. Người tham dự có cơ hội thử tài đá bóng và rinh về nhiều phần quà. Phần thưởng cho những người chiến thắng không chỉ giới hạn ở niềm vui chiến thắng. Mà nó còn là những món quà kỷ niệm cho sự hợp tác lần này. 

Những hoạt động đặc sắc khác nhau
Những hoạt động đặc sắc khác nhau

Trận bóng kịch tính: Sôi động và nhiệt huyết

Một trong những điểm nhấn chính của sự kiện là phần thi đấu kịch tính giữa các CĐV của bốn CLB bóng đá Anh nổi tiếng: FC Liverpool, FC Aston Villa, FC Man United, và FC Arsenal. Để có màn tranh tài này, BTC đã đi gặp gỡ từng nhóm CĐV để gửi lời mời. Và may mắn rằng, tất cả các đội khi nhận được lời mời đều đồng ý ngay lập tức.

Sự kiện này là một cuộc thi thể thao, và là một lễ hội của niềm đam mê. Đây là nơi người hâm mộ có cơ hội thể hiện tình yêu và lòng trung thành với đội bóng. Sân cỏ nhân tạo Phương Thảo trở thành sân khấu cho những trận đấu nảy lửa. Với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả đã tạo nên một bầu không khí cuồng nhiệt.

Sự kiện fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa

Trước thềm sự kiện offline diễn ra, BTC đã tạo ra nhiều hoạt động truyền thông cho sự kiện. Chẳng hạn màn trình diễn roadshow của dàn siêu xe cực chất, màn dance tik tok cover của dàn 27 hot girl, treo banner sự kiện tại 3 thành phố lớn. 

Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa ủng hộ sự kiện offline
Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa ủng hộ sự kiện offline

Trong đó, một trong các hoạt động được nhiều khán giả hưởng ứng nhất là fanpage đồng loạt đổi cover aston villa. BTC đã tạo ra một hình viền đại diện riêng cho sự kiện BK8 hợp tác với Aston Villa. Mục đích là để mọi người có thể thêm vào hình đại diện trên mạng xã hội của mình. Ảnh viền được các fanpage bóng đá, fanpage thể thao và người hâm mộ thể thao sử dụng. 

Hành động fanpage đồng loạt đổi cover aston villa này không chỉ giúp tăng cường nhận thức về mối quan hệ đối tác. Mà nó còn khẳng định vị thế của Aston Villa trong lòng người hâm mộ. Sự thay đổi này đã thu hút sự chú ý đáng kể từ cộng đồng mạng. Điều này chứng minh rằng mối liên kết giữa thương hiệu và đam mê có thể tạo nên những tác động mạnh mẽ trong thế giới số.

BK8 luôn đồng hành cùng FC Aston Villa xuyên suốt sự kiện

BK8 yếu tố quan trọng làm nên thành công của đại tiệc thể thao
BK8 yếu tố quan trọng làm nên thành công của đại tiệc thể thao

Ít ai biết rằng BK8 chính là yếu tố then chốt tạo nên thành công của sự kiện offline. Dưới đây là cách mà BK8 trở thành “nhân tố bí ẩn” đằng sau thành công này:

  • Hỗ trợ tài chính và tài nguyên: BK8 là đơn vị tài trợ chính cho sự kiện. Điều này giúp các ý tưởng sáng tạo và tâm huyết của FC Việt Nam được trở thành hiện thực.
  • Quảng bá và tiếp cận: BK8 cũng góp phần quảng bá rộng rãi cho sự kiện. BK8 cho phép sử dụng các kênh truyền thông và mạng xã hội của mình. 
  • Tạo điều kiện cho các hoạt động đa dạng: Sự đầu tư từ BK8 giúp ban tổ chức có thể triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn như trò chơi, giao lưu, cuộc thi, và các phần biểu diễn nghệ thuật.
  • Thể hiện cam kết với cộng đồng và thể thao: BK8 thông qua sự kiện này cũng thể hiện cam kết của mình đối với cộng đồng và thể thao.

Xem thêm: Sôi động cùng trend Tiktok biến hình tại sự kiện BK8 x Aston Villa

Sự kiện fanpage đồng loạt đổi cover aston villa đã góp phần thể hiện những tương tác tích cực của người dùng với cú bắt tay hợp tác giữa BK8 và Aston Villa. Hy vọng với sự kết hợp này,  đội bóng sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa và BK8 sẽ thành công tạo thêm sự tin cậy với các bet thủ.

Viết một bình luận